สาระสำคัญเกี่ยวกับการขอวีซ่าแต่งงานเยอรมัน

ในขณะที่มีหลายส่วนของการขอวีซ่าคู่หมั้นหรือการขอวีซ่าแต่งงานการเน้นของบทความนี้คือการสัมภาษณ์ที่สถานทูตสหรัฐอเมริกาเพราะมันเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของกระบวนการ บริษัทของเราดำเนินงานในประเทศไทยดังนั้นฉันจึงมีคุณสมบัติที่จะพูดคุยเกี่ยวกับการสัมภาษณ์วีซ่าแต่งงานเยอรมัน ในกรุงเทพฯเท่านั้น  ในขณะที่ความคล้ายคลึงกันอาจมีอยู่ระหว่างสถานทูตทั้งคุณและฉันไม่ควรทำสิ่งนี้ ก่อนอื่นฉันจะเริ่มด้วยการบอกคุณว่าข้อกำหนดการสัมภาษณ์วีซ่าแต่งงานเยอรมัน และเอกสารนั้นสามารถเปลี่ยนแปลงได้ในแต่ละเดือนและทุกปีโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากเจ้าหน้าที่ที่ปรึกษาไปยังเจ้าหน้าที่ที่ปรึกษา เจ้าหน้าที่ที่ปรึกษาเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดและมีอิทธิพลต่อการสัมภาษณ์วีซ่า

เจ้าหน้าที่เป็นหัวหน้าของเขาเธอและวีซ่าแต่งงานเยอรมัน

แต่เพียงผู้เดียวในการอนุมัติหรือปฏิเสธใบสมัคร ด้วยความคิดนี้ฉันจะเริ่มต้นด้วยการให้ความรู้สึกกับเจ้าหน้าที่ที่โพสต์ล่าสุดที่สถานทูตในกรุงเทพฯย้อนกลับไปเพียงสามปี มีหลายวิธีที่พลเมืองอเมริกันจะพาภรรยาชาวต่างชาติหรือสามีไปยังสหรัฐอเมริกาเพื่อใช้ชีวิต วีซ่าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการทำเช่นนี้คือวีซ่าแต่งงานเยอรมันเป็นวีซ่าชั่วคราวที่อนุญาตให้คู่สมรสของพลเมืองอเมริกันเข้ามาอยู่ในสหรัฐอเมริกา โดยทั่วไปจะได้รับภายในไม่กี่เดือนของการยื่นขอวีซ่า

ขั้นตอนการขอวีซ่าแต่งงานเยอรมันนั้นง่ายและราบรื่นตราบใดที่คุณใส่ใจในรายละเอียดและทำตามขั้นตอนทั้งหมดอย่างถูกต้อง ขั้นตอนอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ ในการรับวีซ่าแต่งงานเยอรมัน คุณต้องแต่งงานกับคนต่างชาติและสามารถแต่งงานได้ตามกฎหมาย

ขั้นตอนแรกในกระบวนการนี้คือเพื่อให้ยื่นคำร้อง

ไปยังศูนย์บริการวีซ่าแต่งงานเยอรมันที่เหมาะสม โดยกรอกแบบฟอร์มเป็นคำร้องของญาติต่างด้าว พลเมืองอเมริกันจะได้รับใบเสร็จรับเงินจากวีซ่าแต่งงานเยอรมัน เมื่อพวกเขาได้รับเอกสาร จากนั้นพลเมืองอเมริกันจะต้องส่งแบบฟอร์ม ซึ่งเป็นคำร้องสำหรับคู่หมั้นคนต่างด้าวไปยังศูนย์บริการ ที่เหมาะสม ได้รับการแจ้งเตือนครั้งที่สอง

โดยพลเมืองสหรัฐฯซึ่งอาจระบุว่าได้รับอนุมัติจากคำร้องศูนย์บริการ จะส่งต่อคำร้องไปยังศูนย์วีซ่าแห่งชาติซึ่งพวกเขาจะส่งแพ็คเก็ตที่ได้รับการอนุมัติไปยังสำนักงานกงสุลสหรัฐอเมริกาในต่างประเทศเมื่อคำร้องได้รับการอนุมัติแล้วคู่สมรสชาวต่างชาติสามารถสมัครขอวีซ่าแต่งงานเยอรมันได้ เขาหรือเธอจะได้รับแพ็คเก็ตซึ่งมีข้อกำหนดสำหรับการสัมภาษณ์ เมื่อเอกสารและรายการที่จำเป็นทั้งหมดสำหรับการสัมภาษณ์เสร็จสิ้นแล้วคู่สมรสชาวต่างชาติสามารถกำหนดเวลาการสัมภาษณ์กับสถานกงสุลและดำเนินการสัมภาษณ์ทางการแพทย์ให้เสร็จสมบูรณ์

Comments are closed.