วิธีการขอรับทำวีซ่าสำหรับการเดินทางในบราซิล

รับทำวีซ่า พร้อมสำหรับชายหาดที่สวยงามของบราซิลและผู้คนที่งดงามบนพวกเขาหรือยัง หากคุณวางแผนที่จะเยี่ยมชมคุณจะต้องได้รับวีซ่าสำหรับประเทศบราซิลก่อน กระบวนการขอวีซ่าบราซิลนั้นเข้มงวดมากและบางครั้งก็เครียด เอาล่ะ หายใจเข้าลึกๆ แล้วผ่อนคลาย! ยิ่งคุณรู้เกี่ยวกับกระบวนการมากเท่าไหร่ก็จะเป็นเรื่องง่ายขึ้นสำหรับคุณเท่านั้น ในขณะที่คนอื่น ๆ รอบตัวคุณกำลังจะเริ่มถอนผมออกไปด้วยความหงุดหงิดคุณสามารถนั่งได้สวยตั้งแต่คุณใช้เวลาในการเตรียมเล็กน้อย

กรอกใบสมัครออนไลน์ขอรับทำวีซ่า

ก่อนอื่นคุณจะต้องเริ่มต้นใบสมัครออนไลน์ที่เว็บไซต์สถานกงสุลบราซิล หลังจากที่คุณจ้องมองที่เว็บไซต์ของพวกเขาสักครู่ขณะที่สงสัยว่า ในที่สุดคุณจะสังเกตเห็น คำร้องขอวีซ่า ที่ด้านล่างซ้าย

ใช้เวลาสักครู่ในการสังเกตและสบายใจเนื่องจากเว็บไซต์ส่วนใหญ่เป็นภาษาโปรตุเกส แต่มุมซ้ายเล็กนั้นเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด โชคดีที่แอปพลิเคชันเป็นภาษาอังกฤษเช่นกัน มีสี่ส่วนหลักในการสมัครวีซ่าบราซิลสำหรับข้อมูลทั่วไปอาชีพของคุณรายละเอียดส่วนบุคคลและที่อยู่ มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะไม่พลาดคำถามใด ๆ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อความทั้งหมดของคุณถูกต้องเพราะอาจกลับมาหลอกหลอนคุณได้ในขณะที่คุณอยู่ที่สถานทูต เมื่อคุณกรอกใบสมัครขอรับทำวีซ่าเสร็จแล้วพิมพ์ออกมาคุณก็พร้อมที่จะไปสู่ข้อกำหนด

บรรทัดล่างคือตัวแทนที่สถานกงสุลบราซิลทั่วสหรัฐอเมริกาไม่ยุ่งเหยิง พวกเขาเป็นธุรกิจทั้งหมดและคาดหวังให้คุณมีเอกสารทั้งหมดตามลำดับ ดังนั้นเตรียมทุกสิ่งที่จำเป็นและคุณควรจะสบายดี ดูพาสปอร์ตของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณเหลือหน้าว่างอย่างน้อยสองหน้า หนังสือเดินทางของคุณจะต้องอยู่ในสภาพดีใช้งานได้นานกว่าหกเดือนและมีลายเซ็นของคุณ หากหนังสือเดินทางของคุณเสียหายหรือหมดอายุและคุณต้องการอย่างรวดเร็วคุณสามารถจ้างบริการเร่งด่วนหนังสือเดินทางที่สามารถช่วยให้คุณได้รับหนังสือเดินทางได้อย่างรวดเร็ว ลงไปที่ที่ทำการไปรษณีย์ Walgreens หรือ Rite-Aid แล้วใช้เงินสักสองสามเหรียญเพื่อถ่ายรูปสไตล์หนังสือเดินทางที่ดูดี ฉันไม่แนะนำให้ลองทำด้วยตัวเองเพราะมันอาจถูกปฏิเสธได้

คุณจะต้องมีสำเนาบัตรประจำตัวที่ถูกต้องของคุณ หากที่อยู่ใน ID ของคุณเป็นที่อยู่เก่าให้ส่งสำเนาบิลค่าสาธารณูปโภคพร้อมชื่อและที่อยู่ปัจจุบันของคุณ นั่นคือนอกเหนือจากการคัดลอก ID ของคุณ โดยทั่วไปพวกเขาต้องการเห็นหลักฐานการอยู่อาศัยที่มั่นคง เมื่อขั้นตอนทั้งหมดเสร็จสมบูรณ์คุณจะต้องไปที่สถานกงสุลที่ใกล้ที่สุด หากไม่มีสถานที่ใกล้เคียงคุณสามารถเลือกใช้ บริษัท ตัวแทนการท่องเที่ยวได้จำเป็นต้องขอวีซ่าเพื่อเดินทางไปบราซิลเพื่อเยี่ยมชมไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตามรวมถึงธุรกิจการศึกษาการทำงานหรือการท่องเที่ยว

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://great-visa.com/

Comments are closed.